Trường Trung Học Phổ Thông
Hà Huy Tập

Cơ sở vật chất

Trường THPT Hà Huy Tập có khuôn viên đẹp, sạch sẽ và thoáng mát. Bước chân vào cổng Trường có hai hàng cau hai bên như đang vẫy tay chào bạn. Trước mắt bạn là dãy nhà học 3 tầng cổ kính, phía sau nó là 1 nhà học 2 tầng. Nhà Trường chỉ mới đủ phòng học cho 2 ca học. Đến cuối năm học 2013-2014 dự kiến sẽ hoàn thành xong Nhà học 3 tầng bên tay phải cổng trường, phía sau tượng đài tổng bí thư Hà Huy Tập. Bên tay trái của bạn là dãy phòng họp của các tổ và một số phòng chức năng như thư viện, y tế, phòng chờ của giáo viên, phòng thí nghiệm và thực hành hiện đại. Theo kế hoạch cuối năm 2013 Nhà Trường sẽ bắt đầu khởi công xây dựng Nhà thi đấu chức năng. Khu rèn luyên TDTT hiện tại của Trường được bố trí tách biệt khu học tập có hệ thống bờ rào ngăn cách.


Bên cạnh đó Nhà Trường cũng rất chú trọng đến việc đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn giao thông ở Trường học. Hệ thống Nhà xe của giáo viên và học sinh được bố trí an toàn, hợp lý và còn có sự phân luồng giao thông Trường học nên giờ tan học không có hiện tượng ùn tắc giao thông trước cổng Trường. Với hệ thống bờ rào cao và chắc chắn cùng với các chốt bảo vệ hợp lý 24/24h nên luôn đảm bảo an ninh Trường học.


Với sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà Trường cũng như của tập thể giáo viên và ban chấp hành Đoàn Trường nên đã tạo được cho học sinh ý thức bảo vệ và giữ gìn cơ sở vật chất trong Trường học.

.