2228472
u5ebskkjdkoi/sonCqnBEtpwwpGN8vyvKiY25SMsuGETVNtVyZEdvxTiwEi8zR2b
THƯ CẢM ƠN
Tin tức
0

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh đã từng công tác, học tập tại trường THPT Hà Huy Tập và các cơ quan, ban ngành.

THƯ CẢM ƠN

 

                   Kính gửi:   Các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh đã từng công tác, học tập tại trường THPT Hà Huy Tập và các cơ quan, ban ngành.

         

          Trong 2 ngày 19 và 20/12/2015 vừa qua trường THPT Hà Huy Tập đã tổ chức thành công lễ hội kỷ niệm 40 năm thành lập Trường và đón nhận Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ. Tập thể nhà Trường  đã đón nhận được những tình cảm quý báu và chân tình của các thế hệ cán bộ, giáo viên , học sinh và các cơ quan, ban ngành. đặc biệt là những cỏn bộ, giỏo viờn, cựu học sinh ở xa như từ Thành phố  Hồ Chí Minh, từ Thủ đô Hà Nội cũng đã về chung vui với trường trong ngày lễ long trọng này. Bên cạnh tình cảm chân tình, Trường còn nhận được những món quà đầy ý nghĩa.

          Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh xin trân trọng gửi lời cảm ơn và cùng nhân dịp Xuân về kính chúc các thế hệ cán bộ, giáo viên và cựu học sinh, Quí cơ quan, Ban ngành một năm mới hạnh phúc và thành đạt.

 

                                                                             Vinh, ngày 25 tháng 01 năm 2016

 

                                                                                      TM BAN GIÁM HIỆU

                                                                                         P. HIỆU TRƯỞNG